Bản đồ quy hoạch khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

0
551

Vị trí khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc 

Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc cách trung tâm hội nghị quốc gia 26km về phía Tây theo đại lộ Thăng Long. Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc được phát triển là khu đô thị của khoa học công nghệ và phát triển tri thức và khu đô thị sinh thái. Quy mô diện tích đề xuất khoảng 17,274 ha. Ứớc tính dân số đến năm 2030 là 600000 người. 

khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

 

Tầm nhìn và phát triển khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc 

Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc được phát triển với mong muốn chú trọng đến kinh tế tri thức và đô thị sinh thái điểm nhấn của khu đô thị là – khu công nghệ cao Hòa Lạc. Và trường đại học quốc gia Hà Nội . Hiện nay hai khu trọng điểm đã được kết nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật giao thông.

khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Các yếu tố phát triển khu đô thị Hòa Lạc

Trong quy hoạch chung của thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn 2050 của Hà Nội. Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc đóng vai trò rất lớn. Nhằm giảm sức ép cho nội đô. bởi các điều kiện và yếu tố đủ để người dân về đây sinh sống lập nghiệp. Đó là khu công nghệ cao Hòa Lạc đã cơ bản hoàn thành. Và các doanh nghiệp cùng các tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc và Nhật Bản đã xây dựng và đi vào làm việc tại đây.

khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Phát triển khu đô thị Phú Cát City 

Trong sự phát triển của khu đô thị Hòa Lạc phải kể tới 2 khu đô thị tiên phong trong lĩnh vực phát triển đô thị tại Hòa Lạc. Đó là khu đô thị Phú Cát City.

khu đô thị Phú Cát City

hình ảnh khu đô thị Phú Cát City đã triển khai xây dựng tháng 4 năm 2018

khu đô thị Phú Cát City

Khu đô thị Xanh Villas đã tạo nên bộ mặt của khu đô thị sinh thái hòa quyện với thiên nhiên. Cùng cảnh quan đồi núi và dòng suối tự nhiên. 

khu đô thị Xanh Villas

Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc chẳng bao lâu nữa sẽ trở thành điểm sáng phía Tây. Mà các doanh nghiệp cùng các nhà đầu tư mong muốn có được. Chính điều này, bất động sản Hòa Lạc đã trở thành viên ngọc sáng của thủ đô.

Quý vị có thể xem thêm biệt thự khu đô thị 

Bản đồ quy hoạch khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc
5 (100%) 10 votes