Phân tích thị trường bất động sản Hòa Lạc

0
250

Bất động sản Hòa Lạc : tiềm năng lớn

Bước sang năm 2020, thị trường bất động sản Hòa Lạc được dự báo có nhiều biến động lớn. Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh của các tập đoàn lớn trên thế giới. Và các tập đoàn có tên tuổi trong nước như tập đoàn VinGroup-Viettel-FPT. Cùng với tốc độ xây dựng của trường đại học quốc gia. Với vị trí địa lý vô cùng thuận tiện cho việc đi lại. Chỉ cách trung tâm hội nghị quốc gia 30km. Đô thị vệ tinh Hòa Lạc được kết nối các trục giao thông chính. Lấy trọng tâm là đường Đại Lộ Thăng Long. Có điểm cắt giữa đô thị là quốc lộ Hòa Lạc Sơn Tây – Hòa Lạc Xuân Mai – Hòa Lạc Hòa Bình.

bản đồ quy hoạch khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc
Bản đồ quy hoạch khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Bất động sản Hòa Lạc có giá rất ấn tượng

Từ cuối năm 2019 và đầu năm 2020, giá đất Hòa Lạc đã được định hình bởi các phân khúc bất động sản như sau :

  • Đất đô thị và các trục đường chính
  • Đất tái định cư phục vụ công tác giải phóng mặt bằng
  • Đất làng xóm ven đô tuyến 1
  • Đất làng xóm ven đô tuyến 2
khu công nghệ cao Hòa Lạc
Khu công nghệ cao Hòa Lạc

Giá bất động sản Hòa Lạc được hiểu như thế nào ?

  • Đất ở đô thị và những vị trí đẹp gần ngã tư có giá giao động từ 10-25 triệu / m2
  • Đất tái định cư có giá giao động từ 8-9-10-12-cao nhất là 25 triệu / m2
  • Đất làng xóm ven đô tuyến 1 có giá giao động từ 8-15 triệu / m2
  • Đất làng xóm ven đô tuyến 2 có giá giao động từ 1,5-3 triệu / m2 ( Những mảnh đất có giá như vậy là những mảnh đất xa trung tâm và diện tích lớn phù hợp cho đầu tư dài hạn và phát triển du lịch.)

Lý do các nhà đầu tư hướng tới Hòa Lạc

Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc là một trong năm khu đô thị vệ tinh lớn nhất của thủ đô. Được quy hoạch và phát triển dựa vào nền tảng chính là khu công nghệ cao Hòa Lạc và trường đại học quốc gia. Cùng với các tiện ích xã hội như tổ hợp tổ y tế và các khu du lịch. Cùng với đó là làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Và được kết nối các trục giao thông chính như Đại Lộ Thăng Long – Quốc lộ 21 – Đường Hồ Chí Minh – Đường Tây Hồ Tây Ba Vì. Với giá giao dịch đang là mức thấp nhất so với các hướng Đông – Bắc – Nam của thủ đô Hà Nội 30km. Thì khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc thuộc hướng Tây đang là rẻ nhất và có quy hoạch tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về quy hoạch và bất động sản Hòa Lạc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline : 0869356829. Hoặc tham khảo thêm trên dothihoalac.vn.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây